top of page

We are indigenous.

Public·200 members
Snake Boon
Snake Boon

khiến giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì ham nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. khi đã sở hữu tay nghề, anh khởi đầu đi làm thuê cho các đơn vị chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm đam mê và sở hữu thêm thu nhập.

Sau đa dạng năm gắn bó mang công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được nhiều kinh nghiệm, đến năm 2017, anh xây dựng thương hiệu công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho nhà buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: điểm bán mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật trông nom, cách thức nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời gian thu hoạch, đơn vị tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”. những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người mua, cần chú trọng khâu làm gốc. không những thế, quá trình cắt, tỉa… cũng phải vô cùng tường tận. Sau lúc hoàn tất những thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phường hội. phương pháp làm này giúp anh lăng xê sản phẩm phổ thông hơn đến có mọi người, tiếp cận các bạn, tiện dụng tiêu thụ. người dùng có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page