top of page

We are indigenous.

Public·208 members
Snake Boon
Snake Boon

bí quyết tuốt lá mai vàng và thời điểm tuốt lá để hoa nở đúng Tết


phôi mai vàng là gì. Cây mai cực kỳ khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre tậu về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng vô cùng lớn. Riêng tiền vận tải cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam hiện tại.

Cây sở hữu chiều cao so mang mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc dòng mai vàng nguyên thủy từ rất lâu. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 sở hữu một gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với con đường kính sắp 40cm, cây mai này nổi trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng lớn và khủng này là một trong những bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít ra 3 thế hệ và có độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai có duyên do căn do trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng.


Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" rộng rãi cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải mê man khâm phục quên cả thời kì. Những cây mai giống cực kỳ quý thảng hoặc, mang tuổi hàng trăm năm, được xem như những báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng mang Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn rất nhiều nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh sở hữu mai.

Khác sở hữu cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây khách hàng mang thể tham khảo thêm về Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page