top of page

We are indigenous.

Public·195 members
Center Buell
Center Buell

Cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng cực đơn giản


Bồn cầu INAX là thiết bị vệ sinh cao cấp, chủ lực đến từ thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản. Và bên cạnh đó, INAX là cái tên được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng, thông qua những dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng hoàn hảo cũng như uy tín mà thương hiệu đã tạo dựng được trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại xuất hiện nhiều nguồn bán thiết bị vệ sinh không uy tín, hàng giả được dán mác “INAX" khiến người dùng lo lắng. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt dễ dàng hơn bồn cầu INAX chính hãng.


Thông qua cách đóng gói

Đánh giá Bồn cầu Inax thật hay giả có thể dựa vào cách đóng gói của sản phẩm. Một sản phẩm chính hãng thường có quy cách đóng gói đẹp, gọn gàng, và chứa các thông tin quan trọng như tem thông tin sản phẩm nhập khẩu, logo sản phẩm được in rõ nét, và hình ảnh sản phẩm trên bao bì được in bằng mực đen. Có ba loại quy cách đóng gói tương ứng với ba loại bồn cầu chính:


  • Bồn cầu 1 khối: Nắp bồn cầu được đóng gói riêng trong một bao bì, các bộ phận khác như thân bồn, phụ kiện xả nước, ống thải, dây ống cao su, dây ống cấp nước, van ngắt nước, phụ kiện và linh kiện bắt sàn được đóng gói riêng trong một bao bì khác.

  • Bồn cầu 2 khối: Các bộ phận như thân bồn, két nước, nắp bồn cầu sưởi ấm, bộ xả nước, ống thải, dây ống cao su, dây cấp nước, van để ngắt nước, linh kiện bắt sàn, và ốc vít lắp thân bồn được đóng gói riêng trong một bao bì.

  • Bệt Inax treo tường: Tất cả các thiết bị như thân bồn cầu, két nước âm tường, nắp bồn cầu, phụ kiện bộ xả, nút nhấn, dây cấp nước, van ngắt nước, linh kiện ốc vít và giá đỡ thân bồn cầu, và gioăng cao su đều được đóng gói trong một bao bì.


Quy cách đóng gói giúp nhận biết sản phẩm Inax chính hãng. Cách thứ hai để xác định tính chính hãng là qua bao bì đóng gói. Sản phẩm Inax thật thường sử dụng tấm bìa carton dày, chất lượng cao cho bao bì. Hình ảnh, chữ viết trên bao bì phải sắc nét, rõ ràng và phải chứa logo và địa chỉ của công ty. Logo Inax phải được in trực tiếp lên bao bì, rõ ràng, không bị nhòe mờ. Băng dính trắng được sử dụng để đóng gói bao bì, và logo màu bạc của INAX được in lên băng dính. Thông tin như mã sản phẩm, tên sản phẩm, địa chỉ công ty, hướng dẫn sử dụng, và cách bảo quản phải xuất hiện trên bao bì hoặc được dán lên sản phẩm. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cũng phải kèm theo sản phẩm, và bao bì còn phải chứa dấu quản lý chất lượng và ngày sản xuất.Qua logo và nhãn hiệu

Cách tiếp theo để nhận biết sản phẩm Inax chính hãng là thông qua logo và nhãn hiệu. Sản phẩm thật sẽ có tem mác, logo, và nhãn hiệu của thương hiệu đầy đủ trên các bộ phận như két nước, thân bồn cầu, và nắp bồn cầu. Logo và nhãn hiệu phải in rõ ràng, sắc nét, và đúng quy cách. Logo Inax và lô gô (Hình chữ L cách điệu) phải được in chìm bằng công nghệ laze trên phía đầu tay gạt và các phụ kiện đi kèm.Thông qua công nghệ nước

Một phương pháp khác để xác định sản phẩm Inax chính hãng là sử dụng công nghệ nước. Trên tem dán của sản phẩm, có một biểu tượng hình điện thoại nhỏ. Khi xịt nước lên biểu tượng này, nếu sản phẩm là hàng chính hãng, biểu tượng sẽ biến mất ngay lập tức và khi lau khô, biểu tượng sẽ xuất hiện lại như ban đầu. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách này trước khi mua.Thông qua tia cực tím

Một cách nữa để phân biệt sản phẩm Inax chính hãng là sử dụng công nghệ chiếu tia cực tím. Đây là một phương pháp công nghệ cao và đòi hỏi thiết bị đặc biệt. Bằng cách sử dụng đèn tia cực tím, bạn có thể chiếu lên phần tem dán của sản phẩm và phần khung có chứa dòng chữ “soạn INAX ⊔ mã số gửi 8077”. Nếu bạn thấy chuyển từ màu xanh nhạt sang màu đỏ, đó là sản phẩm chính hãng.


Soạn tin nhắn đến INAX

Một cách khác để xác định sản phẩm Inax chính hãng là thông qua tin nhắn xác thực. Sau khi cào phần tráng bạc trên sản phẩm, bạn sẽ nhận được một dòng mã số. Bạn có thể soạn tin nhắn với dòng mã số này và gửi tới số 8077 (1.000 đồng/tin) để nhận tin nhắn xác thực về tính chính hãng của sản phẩm.


Tìm hiểu thêm: https://www.metroflog.co/post/569876


Màu sắc của sản phẩm

Màu sắc sản phẩm cũng có thể giúp bạn xác định sản phẩm Inax chính hãng. Sản phẩm Inax chính hãng thường được nung ở nhiệt độ cao lên tới 1200 độ C, làm cho men sứ trên bề mặt sản phẩm trở nên rất đồng nhất và bóng, sáng, mịn. Bề mặt bồn cầu cũng phải phẳng và không có các biến dạng, và không có ba via ở bất kỳ góc nào. Trong khi đó, sản phẩm Inax giả thường có men sứ không đồng nhất và không bóng, màu men không đồng nhất. Mới sử dụng một thời gian, men sứ trên sản phẩm giả thường bong tróc và bị ố vàng.


Nhận biết thông qua tem chống hàng giả của INAX

Tem chống hàng giả cũng là một phương pháp để xác định sản phẩm Inax chính hãng. Các sản phẩm Inax chính hãng có ba loại tem dán: tem mã sản phẩm, tem xác định thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, và tem tăng thời gian bảo hành. Tem thiết bị vệ sinh Inax chính hãng sẽ bị vỡ khi bạn bóc ra, để ngăn chặn việc sử dụng lại. Logo của thương hiệu INAX trên tem sản phẩm thật phải rõ nét, không bị lem nhem, và không nhòe mờ. Tem giả thường có màu xanh sáng bóng nhưng không đồng nhất với màu xanh của logo, và phần cào tráng bạc.


Mã sản phẩm

Mã sản phẩm cũng là một cách để xác định sản phẩm Inax chính hãng. Các sản phẩm Inax đều có mã sản phẩm được in trong catalogue của hãng. Nếu mã sản phẩm trên sản phẩm không trùng khớp với sản phẩm trong catalogue, đó có thể là hàng nhái.


Giá thành của sản phẩm

Cuối cùng, giá thành của thiết bị nhà tắm cao cấp cũng có thể giúp bạn xác định sản phẩm Inax chính hãng. Sản phẩm nhái thường có giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng, thậm chí chỉ bằng một nửa giá. Vì vậy, bạn có thể so sánh giá trên các showroom và đại lý bán thiết bị Inax chính hãng để xác định tính chính hãng của sản phẩm.Và đó là những cách cơ bản để bạn có thể nhận biết đâu là bồn cầu INAX chính hãng, để đảm bảo an toàn, ngay từ đầu bạn hãy tìm một đại lý uy tín chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh INAX chính hãng. Tại TPHCM hay khu vực miền Nam, bạn có thể tìm đến cửa hàng bán thiết bị vệ sinh HITA, đây là đại lý uy tín của INAX trong nhiều năm qua.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page