top of page

We are indigenous.

Public·186 members
Snake Boon
Snake Boon

hướng dẫn cách thức trông nom hoa mai vàng vào tháng 10 âm lịch


phôi mai vàng đẹp. mang các chậu mai bác bỏ trong nhà ngày Tết, vì ko được tiếp xúc thường xuyên có ánh mặt trời, cây sẽ ko quang đãng hợp được, sau một thời gian lá sẽ mỏng hơn, lá có màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

1 số chậu mai hiện nay được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây ảnh hưởng đến chu trình tăng trưởng của mai. Trong những ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt sức. nếu như sau thời gian này, mai không được chăm sóc phải chăng thì sở hữu thể sang năm mai sẽ ko ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất.


Sau Tết, việc trước tiên mà người chơi mai cần làm là xử lý cây mai, phục hồi cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi với ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý tránh để cây nơi ánh nắng gắt, bởi có thể khiến cho cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào mang hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì dùng kéo bấm cắt bỏ, giảm thiểu hoa tạo hạt. cùng lúc, những cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị mẫu bỏ.

Sang đầu tháng hai, hãy dùng công cụ chuyên dụng tỉa bớt rễ già hoặc nhiễm nấm cho cây. Tỉa rễ bằng bí quyết cắt móc xuống đất 1 vòng tròn quanh co gốc, nhẹ nhõm để tạo bầu. quý khách sở hữu thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page