top of page

We are indigenous.

Public·189 members
Snake Boon
Snake Boon

chăm sóc mai vàng miền Bắc – thời khắc tuốt lá mai vàng ở miền Bắc


phôi mai vàng đẹp. sở hữu các chậu mai bác bỏ trong nhà ngày Tết, vì ko được xúc tiếp thường xuyên mang ánh mặt trời, cây sẽ ko quang hợp được, sau 1 thời gian lá sẽ mỏng hơn, lá có màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

1 số chậu mai hiện nay được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây ảnh hưởng đến chu trình tăng trưởng của mai. Trong những ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt sức. nếu như sau thời gian này, mai không được chăm nom thấp thì với thể sang năm mai sẽ không ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất.


Sau Tết, việc trước tiên mà người chơi mai cần làm cho là xử lý cây mai, phục hồi cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi sở hữu ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý tránh để cây nơi ánh nắng gắt, bởi có thể làm cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào sở hữu hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì dùng kéo bấm cắt bỏ, hạn chế hoa tạo hạt. đồng thời, các cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị cái bỏ. quý khách có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page